Đóng

28 Tháng Hai, 2017

Đào tạo tại trung tâm HCS

Đào tạo kỹ năng và an toàn làm việc trên cao.

Trung tâm HCS là nơi chuyên mở các khóa huấn luyện phương pháp tiếp cận bằng dây (rope access) đáp ứng với nhiều ngành nghề trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Đến với Trung tâm, học viên có thể lựa chọn [các khóa học] phù hợp với yêu cầu công việc của mình. Các khóa học chỉ kéo dài từ 2 đến 5 ngày, nội dung huấn luyện chú trọng kỹ năng thực hành đảm bảo học viên thực hiện thành thạo các nội dung của phương pháp.

Tham gia các khóa huấn luyện về phương pháp tiếp cận bằng dây, học viên có thể chọn học bổ sung một số kiến thức hữu ích liên quan đến làm việc trên cao như phương pháp cứu hộ người không may bị nạn trên cao hoặc phương pháp nâng hạ vật có trọng lượng nhẹ (không quá 100kg), phù hợp với việc lắp đặt thiết bị viễn thông, lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng ở sân khấu ngoài trời, hay các công việc tương tự.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp đồng thời chứng chỉ kỹ năng làm việc và chứng chỉ huấn luyện an toàn làm việc trên cao theo quy định của pháp luật.

Ngoài các khóa huấn luyện về phương pháp tiếp cận bằng dây, Trung tâm HCS vẫn có các khóa huấn luyện về các phương pháp tiếp cận trên cao thông thường bao gồm lắp đặt hệ thống dàn giáo sàn thao tác và phương pháp vận hành xe nâng người, nâng hàng.

Đào tạo kỹ năng và an toàn làm việc trong không gian hạn chế.

Trung tâm HCS chuyên mở các khóa huấn luyện về làm việc trong không gian hạn chế nhằm cung cấp cho người lao động kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc an toàn trong điều kiện không gian hạn chế như bồn chứa, bể chứa, cống ngầm…

Tham gia các khóa học tại Trung tâm, học viên sẽ nhận thức được như thế nào là không gian hạn chế, những nguy cơ tai nạn nào có thể xảy ra cho người làm việc trong không gian hạn chế, cách thức sử dụng các dụng cụ bảo vệ cá nhân và phương pháp cứu hộ người bị tai nạn trong không gian hạn chế.

Đào tạo nghề trình độ sơ cấp và trung cấp.

Trung tâm HCS có các khóa đào tạo công nhân kỹ thuật lành nghề chuyên thực hiện các công tác thi công hoàn thiện mặt ngoài nhà nhiều tầng bao gồm thi công sơn nước mặt ngoài nhà, gia công lắp dựng kính mặt ngoài nhà, chống thấm mặt ngoài nhà, vệ sinh công nghiệp mặt ngoài nhà.

Thời gian đào tạo kéo dài từ 3 đến 6 tháng (cấp bằng sơ cấp nghề) hoặc 12 tháng (cấp bằng trung cấp nghề). Bằng được cấp bởi Trường Cao đẳng Xây dựng Số 2.

Giới thiệu Related