Đóng

17 Tháng Tư, 2017

Về Trung tâm HCS

 

Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Làm việc Trên cao và trong Không gian Hạn chế (Trung tâm HCS) hình thành từ sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Xây dựng Dương Luân, với sự hỗ trợ kỹ thuật của PETZL (Pháp), FALLPROTEC (Đức)QUÂN ĐẠT (Việt Nam).Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo lực lượng công nhân kỹ thuật ngành xây dựng chuyên biệt thực hiện các công việc trên cao, nơi cheo leo nguy hiểm, trong không gian hạn chế. Trong đó yếu tố an toàn và đảm bảo tính mạng người lao động được đặt lên hàng đầu.

Trung tâm HCS cũng là nơi đào tạo và cấp chứng chỉ an toàn lao động, đào tạo sát hạch và cấp chứng chỉ nghề quốc gia,trong tương lai sẽ liên kết đào tạo cấp chứng chỉ quốc tế IRATA. Trung tâm còn là nơi tổ chức các hoạt động hội thảo, sinh hoạt chuyên đề… về an toàn lao động dành cho các chuyên viên phụ trách an toàn lao động đến từ các doanh nghiệp.

Trung tâm HCS được trang bị đầy đủ các dụng cụ, phương tiện cần thiết phục vụ cho mục tiêu đào tạo. Riêng các dụng cụ huấn luyện kỹ năng leo dây tiếp cận và cứu sinh thoát hiểm được cung cấp bởi các hãng sản xuất dụng cụ huấn luyện chuyên dụng là PETZL và FALLPROTEC.

Đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy. Chương trình đào tạo của Trung tâm HCS được thiết kế linh hoạt đáp ứng theo nhu cầu người học. Kết thúc đào tạo, người học sẽ được sát hạch và cấp chứng chỉ kỹ năng làm việc, chứng chỉ an toàn lao động hoặc cấp bằng từ sơ cấp đến trung cấp nghề.

Bài viết mới Related